TOP 5 THƯƠNG HIỆU KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN VỚI VỐN CHỈ TỪ 50 TRIỆU

Kinh doanh nhượng quyền đang là một trong những xu hướng kinh doanh nổi trội hiện nay, do loại hình này không đòi hỏi quá cao về mặt chi phí vốn cũng như xây dựng thương hiệu ban đầu. Ngoài ra, kinh doanh nhượng quyền còn giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh ngành dịch vụ đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định kinh doanh, cụ thể hơn là kinh doanh nhượng quyền thì chi phí vốn hay uy tín thương hiệu chắc hẳn luôn là vấn đề mà bạn lo ngại. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 thương hiệu kinh doanh nhượng quyền với số vốn chỉ từ 50 triệu.

MILANO 

Thương hiệu cà phê Milano đình đám được xây dựng sớm vào đầu năm 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ về đồ uống, đặc biệt là các loại cafe truyền thống mang biểu tượng đặc trưng của cafe Việt Nam. Khác với các thương hiệu cafe khác đang nổi trội trên thị trường, Milano lại quyết định lựa chọn thị trường với phân khúc đồ uống giá rẻ chỉ từ 15.000 đồng/ cốc. Sự thành công của thương hiệu này được đánh giá bởi 2 yếu tố là chi phí vận hành rẻ và đội ngũ chất lượng, tay nghề cao. 

Nhượng Quyền Milano.

nhượng quyền milano

Đối với chi phí kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cafe Milano:

 • Chi phí nhượng quyền: 10 triệu đồng
 • Chi phí setup quán: 55 triệu đồng
 • Chi phí khác: 25 – 35 triệu đồng (bao gồm thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí nguyên vật liệu,….). 

Ngoài ra, khi kinh doanh nhượng quyền Milano, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện mà thương hiệu quy định như:

 • Mặt bằng, địa điểm quán phải được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như mật độ dân cư, cơ sở hạ tầng, vị trí giao thông…
 • Đảm bảo chất lượng chuẩn đồ uống của thương hiệu, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc chế biến của Milano.
 • Cam kết về chiến lược cùng giá với thương hiệu, không được thay đổi mức giá khi cung ứng sản phẩm và dịch vụ của Milano.

BÒ HẺM PHỐ

Nhượng quyền món bò sốt hẻm mang thương hiệu bò hẻm phố là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc lĩnh vực dịch vụ ẩm thực. Sở hữu Menu đa dạng các món ăn hấp dẫn như: Bò Hàu phô mai sốt cay, lẩu bò, bò nướng sốt trứng muối… mang đến cho bạn mô hình kinh doanh tiềm năng 2022.

Với quá trình xây dựng, hình thành và phát triển lâu năm cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Bò Hẻm Phố đã và đang sở hữu được một chỗ đứng riêng có phần cao hơn so với các thương hiệu cùng ngành. 

quan bo hem pho

quan bo hem pho

Đối với hình thức nhượng quyền kinh doanh của thương hiệu này, bò hẻm phố luôn cam kết là mô hình có vốn đầu tư thấp so với thị trường hiện nay, mở quán trọn gói chỉ từ 80-150 triệu. 

Những chi phí mà bạn phải đầu tư nếu như quyết định kinh doanh nhượng quyền bò sốt hẻm như:

 • Chi phí nhượng quyền thương hiệu: 50 triệu (tùy diện tích mặt bằng)
 • Chi phí vật dụng: từ 30 – 80 triệu (tùy theo diện tích mặt bằng)
 • Chi phí sửa chữa mặt bằng: từ 8 triệu
 • Chi phí bảng hiệu: 10 – 15 triệu
 • Các Phí phát sinh khác: 10 triệu 
 • Chi phí nguyên vật liệu ban đầu: từ 7 triệu – 9 triệu (tùy theo mô hình kinh doanh)

Không giống với các hình thức kinh doanh nhượng quyền của thương hiệu khác, Bò Hẻm Phố giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư bằng cách cắt giảm những chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó, với độ uy tín và chất lượng dịch vụ thương hiệu lâu năm bạn hoàn toàn có thể an tâm kinh doanh mà không lo ngại các vấn đề về cạnh tranh hay tiếp cận những đối tượng khách hàng mới.

LOTTERIA

Không cần phải đánh giá quá nhiều đến độ uy tín và chất lượng của Lotteria, qua nhiều năm xây dựng và hình thành, thương hiệu này đã cho thấy vị thế của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh. Lotteria đa phần phục vụ các đối tượng trẻ tuổi, có sở thích với các món ăn chiên giòn, đặc biệt là gà. Kinh doanh nhượng quyền Lotteria sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt do chất lượng thương hiệu cũng như chi phí nhượng quyền giá rẻ.

Nhượng Quyền

nhuong quyen lotteria

Các chi phí mà bạn phải bỏ ra nếu như muốn sở hữu riêng cho mình một cơ sở Lotteria:

 • Phí định kỳ: 3% Tổng doanh thu hàng tháng
 • Phí nhượng quyền: 200 triệu (chưa bao gồm VAT)
 • Phí đào tạo nhân sự: 3 triệu/ người
 • Phí cơ sở vật chất: phụ thuộc vào công ty trúng thầu

TOIDAYHOC 

TOIDAYHOC là một thương hiệu đào tạo nghề dành cho mọi đối tượng có sở thích, đam mê lập trình website, thiết kế đồ họa hay muốn học hỏi cách triển khai chiến dịch marketing online. Trung tâm đào tạo nghề TOIDAYHOC tự hào là một trong số ít các thương hiệu về giáo dục luôn đề cao yếu tố vừa học, vừa làm, vừa nhận lương. Đó chính là điểm mạnh lớn nhất của thương hiệu này. Học viên khi đăng ký tại trung tâm đào tạo nghề sẽ được tham gia học hỏi, triển khai các dự án thực tế nhằm tích lũy và phát triển bản thân. Thậm chí được nhận lương sau khi hoàn tất dự án.

Nhuong Quyen Todayhoc

Nhuong Quyen Todayhoc

Với mục tiêu mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng, trung tâm đào tạo nghề TOIDAYHOC cung cấp dịch vụ kinh doanh nhượng quyền:

 • Chi phí vốn: 10 – 30 triệu đồng.
 • Chương trình giảng dạy chất lượng.
 • Tích hợp hệ thống quản lý năng lực thông qua dự án.
 • Giáo viên luôn đồng hành và bám sát học viên theo từng giai đoạn.
 •  Đảm bảo chất lượng giảng dạy nhờ phương pháp học thật, làm thật.

GONG CHA

Giống với Milano về lĩnh vực cung cấp dịch vụ đồ uống, Gong Cha là thương hiệu thuộc top tiên phong, dẫn đầu xu hướng ưa thích những trải nghiệm mới lạ giới trẻ. Nắm bắt được nhu cầu đó, Gong Cha hiện vẫn không chỉ kinh doanh, phục vụ các loại đồ uống như trà sữa mà còn mở rộng menu của mình bằng các loại cafe, trà hoa quả… nhằm tối đa lợi nhuận cũng như mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nhuong Quyen Gongcha

Nhuong Quyen Gongcha

Khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền Gong Cha, chi phí mà bạn phải bỏ ra khá đắt đỏ do chất lượng thương hiệu cao và độ uy tín hiện có trên thị trường.

 • Chi phí nhượng quyền: 1 tỷ đồng.
 • Chi phí đảm bảo: 30% giá trị nhượng quyền tương ứng 300 triệu đồng.
 • Chi phí nguyên vật liệu dự kiến: 900 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển).
 • Chi phí vốn dự phòng: khoảng 800 triệu đồng.

Chính vì chi phí vốn khá đắt đỏ nên bạn cần phải đánh giá và xem xét nguồn lực của bản thân trước khi đưa ra quyết định kinh doanh nhượng quyền của Gong Cha.

Trên đây là TOP 5 thương hiệu nhượng quyền hot nhất hiện nay .Qua bài viết này Bò Hẻm Phố muốn chia sẻ chi tiết về chi phí đầu tư các thương hiệu để quý đối tác có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình kinh doanh nhượng quyền phù hợp với khả năng của mình

.
Xem thêm: Có nên kinh doanh nhượng quyền Bò Sốt Hẻm- xu hướng kinh doanh 2022

Chia sẻ bài viết này
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on pinterest
Pinterest
Bình luận