QUY TRÌNH 7 BƯỚC NHƯỢNG QUYỀN BÒ HẺM PHỐ

 Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư cần được giải đáp là quy trình hợp tác cùng nhượng quyền Bò Hẻm Phố sẽ diễn ra như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về quy trình nhượng quyền của mô hình này nhé !

Quy-trinh-nhuong-quyen-bo-hem-php

quy trình nhượng quyền bò hẻm phố

Lợi ích khi hợp tác nhượng quyền cùng Bò Hẻm Phố

  • Chi phí nhượng quyền thấp hơn so với các thương hiệu ẩm thực khác.
  • Chỉ thanh toán 1 lần duy nhất và vận hành mãi mãi 
  • Menu đa dạng các món ăn thịnh hành được cập nhật liên tục 
  • Lợi nhuận cao – giá thành thấp – doanh thu ổn định 
  • Thời gian mở quán nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày
  • Được đào tạo trở thành 1 người quản lý chuyên nghiệp dù bạn chưa có kinh nghiệm
  • Được hỗ trợ từ A-Z từ khảo sát mặt bằng, set up cửa hàng, cung cấp nguyên vật liệu, đào tạo nhân viên, vận hành quán hiệu quả.

7 bước sở hữu  thương hiệu Bò Hẻm Phố đơn giản ai cũng làm được:

Theo Anh Luân – người sáng lập và vận hành thương hiệu Bò Hẻm Phố thì 1 lần nhượng quyền thương hiệu Bò Hẻm Phố sẽ được thực hiện theo 8  bước cụ thể sau 

Bước 1: Tìm Hiểu và tư vấn 

Để tìm hiểu chi tiết về mô hình nhượng quyền Bò Hẻm Phố các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua các hình thức sau sẽ được nhân viên tư vấn Bò Hẻm Phố hỗ trợ 24/7 :

Bước 2: Cung cấp thông tin

Sau khi nhà đầu tư liên hệ và đặt ra các vấn đề thắc mắc về mô hình nhượng quyền, phía Bò Hẻm Phố sẽ giải đáp và cung cấp  toàn bộ thông tin, chi phí mở quán bao gồm vật dụng, nguyên liệu.. để khách có cái nhìn thực tế hơn. 

cung cap thong tin nhương quyen

cung cap thong tin nhương quyen

Bước 3: Khảo sát mặt bằng 

Sau khi cung cấp thông tin và khách hàng đã thống nhất và muốn hợp tác mở quán. Nhân viên khảo sát Bò Hẻm Phố sẽ trực tiếp có buổi gặp mặt để khảo sát mặt bằng kiểm tra xem có đủ điều kiện để triển khai mở quán không . Vì đây là yếu tố quyết định thành công của mô hình này nên sẽ được xem xét và cân nhắc kĩ.

Bước 4: Kí hợp đồng 

Sau khi đã tìm được mặt bằng phù hợp, Cả 2 bên sẽ thống nhất đi đến kí hợp đồng nhượng quyền. Nhà đầu tư sẽ tuân theo các điều khoản có trong hoạt động và thanh toán trước 1 khoản phí nhượng quyền để bắt đầu triển khai mở quán theo quy trình của hợp đồng.

ki hơp đồng bò hẻm phố

ki hơp đồng bò hẻm phố

Bước 5: Thiết kể và Set up Quán   

Phía Bò Hẻm Phố sẽ gửi các file thiết kế bảng hiệu nhượng quyền, menu, bảng vật dụng chuẩn bị mở quán . Nhà đầu tư chỉ cần lấy file mẫu có sẵn và đem đến các điểm thi công gần nhất để hỗ trợ set- up bước đầu tiên cho quán

Nhuong Quyen Bo Hem Pho

Nhuong Quyen Bo Hem Pho

Bước 6: Đào tạo và chuyển giao mô hình 

Bò Hẻm Phố sẽ cử quản lý có kinh nghiệm trực tiếp đến quán để đào tạo các  kĩ năng quản lý quán ăn, hướng dẫn cách sơ chế và chế biến các món Bò Sốt hẻm, Lẩu Bò, Bò Nướng Sốt Trứng Muối một cách chi tiết, hướng dẫn cách tính giá bán và lợi nhuận của quán sao cho  hiệu quả nhất.

Bước 7 : Khai trương và bàn giao 

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân sự đến  Bò Hẻm Phố sẽ đến hỗ trợ quán khai trương trong 3 ngày để quan sát và hỗ trợ nhà đầu tư quản lý và vận hành quán diễn ra suôn sẻ nhất

Xem thêm: có nên nhượng quyền bò sốt hàu không

Các câu hỏi được quan tâm nhiều nhất

1.Chi phí nhượng quyền Bò Hẻm Phố có cao không ?

Đây cũng là câu hỏi của các nhà đầu tư cân nhắc khi quyết định hợp tác kinh doanh. Tổng chi phí đầu tư mở quán nhượng quyền Bò Hẻm Phố thấp hơn so với thị trường rất nhiều.Thay vì phải bỏ ra từ 100-300 triệu để hợp tác với các thương hiệu  khác.  Thì chi phí mở quán nhượng quyền Bò Hẻm Phố thấp hơn so với mặt bằng chung rất nhiều chỉ từ 30-80 triệu nhà đầu tư đã sở hữu ngay cho mình 1 cơ sở kinh doanh hoàn chỉnh. Đặc biệt chỉ thanh toán 1 lần và sở hữu thương hiệu nhượng quyền mãi mãi.

2.Nguồn nguyên liệu Bò Hẻm Phố từ đâu?

Tất cả nguyên liệu được nhập từ xưởng được chế biến và tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng khi đến tay khách hàng. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ xưởng nên sẽ có giá thành thấp khi nhập hàng mang lại lợi nhuận tối đa .

3. Chưa có kinh nghiệm  quản lý và không biết nấu ăn có mở quán được không 

 Với khách hàng chưa có kinh ngiệm quản lý sẽ được quản lý có kinh nghiệm của Bò Hẻm Phố đến trực tiếp đào tạo theo quy trình quản lý quán 1 cách chuyên nghiệp và dễ hiểu nhất. Nhà đầu tư không cần phải biết nấu ăn giỏi vì các nguyên liệu và nước sốt độc quyền sẽ được Bò Hẻm Phố cung cấp và hướng dẫn chế biến theo công thức có sẵn. Nên đây sẽ không còn là nỗi lo đối với các nhà đầu tư cũng như các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

 

Chia sẻ bài viết này
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on pinterest
Pinterest
Bình luận