Kinh nghiệm mở quán ăn với 200 triệu- nhượng quyền bò hẻm phố

Hiện nay, kinh doanh nhượng quyền là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn. Điểm mạnh của loại hình kinh doanh này là giúp tối ưu hóa các chi phí đầu tư, chi phí vận hành và giai đoạn xây dựng, tiếp cận khách hàng. 

Tuy nhiên, để kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thành công, bạn cần phải hiểu rõ về thương hiệu mà mình lựa chọn.

Bò hẻm phố là thương hiệu cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực ẩm thực với menu đa dạng các món ăn thịnh hành như: Bò Hàu Sốt Cay, Bò Nướng Tảng Sốt Trứng Muối, Lẩu Bò Nhúng. Lợi nhuận hấp dẫn lên đến 100-200 triệu/ tháng. Trong quá trình hình thành và phát triển lâu năm cùng đội ngũ chế biến giàu kinh nghiệm, thương hiệu luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm về dịch vụ cũng như đảm bảo chất lượng trong từng món ăn. 

Mặc dù nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng, song để đánh giá một thương hiệu nhượng quyền thực sự chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều yếu tố khác như chi phí nhượng quyền, đào tạo nhân sự, chi phí nguyên vật liệu,… 

Vậy, kinh doanh nhượng quyền bò hẻm phố có thực sự đem lại hiệu quả?

kinh- doanh-nhuong-quyen-bo-hem-pho

kinh doanh nhượng quyền Bò Hẻm Phố

Cách tiếp cận với thương hiệu

 

Kinh doanh nhượng quyền hiện đang là xu hướng kinh doanh tiềm năng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này. Việc phát triển kinh doanh còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng ưa chuộng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu mang lại thay vì đề cao yếu tố giá cả, địa điểm. Nắm bắt được mong muốn đó, Bò Hẻm Phố tạo điều kiện cho khách hàng thoải mái khảo sát và đánh giá chất lượng trực tiếp trong hệ thống kinh doanh của thương hiệu giúp khách hàng so sánh và  đưa ra những lựa chọn đúng đắn. 

Bên cạnh đó, Bò Hẻm Phố cũng mở rộng thêm nhiều chính sách với đối tác kinh doanh nhượng quyền nhằm hỗ trợ trong việc mở quán cũng như công tác quản lý, điều hành bộ máy.

Xác định vốn đầu tư để mở quán

kinh- doanh-nhuong-quyen-bo-hem-pho

kinh doanh nhượng quyền Bò Hẻm Phố

Vốn đầu tư là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của khách hàng. Nằm trong top những thương hiệu có chi phí nhượng quyền rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ 50 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay thương hiệu Bò Hẻm Phố. Tuy nhiên, để xây dựng và đưa cửa hàng đi vào hoạt động bạn cần phải chi trả thêm các chi phí khác như: chi phí setup quán, chi phí mặt bằng, thiết bị, đồ dùng, chi phí nhân sự, đào tạo định kỳ, thuế, phí sinh hoạt…

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thanh toán những chi phí liên quan đến thương hiệu như: phí mua nguyên vật liệu trực tiếp từ đối tác nhượng quyền, marketing…

Tuy nhiên, với chính sách của thương hiệu Bò Hẻm Phố, thương hiệu luôn ưu tiên trong việc tối ưu các chi phí không cần thiết cho đối tác nhượng quyền. Vì vậy, một số chi phí mà bạn phải chỉ trả chủ yếu bao gồm:

  • Chi phí nhượng quyền thương hiệu: 50 triệu (tùy diện tích mặt bằng).
  • Chi phí vật dụng : từ 30 – 80 triệu (tùy theo diện tích mặt bằng).
  • Chi phí sửa chữa mặt bằng: từ 8 triệu.
  • Bảng hiệu: 10 – 15 triệu.
  • Phí phát sinh khác: 10 triệu.
  • Chi phí nguyên vật liệu: từ 7 triệu – 9 triệu (tùy theo mô hình kinh doanh).

Cần trang bị kiến thức gì

Một trong những điểm mạnh lớn nhất khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đó chính là kiến thức kinh doanh. Được vận hành trong bộ máy có kinh nghiệm lâu năm, khi trở thành đối tác nhượng quyền của Bò Hẻm Phố bạn chỉ cần đảm nhận các công việc liên quan đến quản lý nhân sự và thực thi các chiến dịch truyền thông, marketing từ thương hiệu.

Những công việc này, đều được thương hiệu Bò Hẻm Phố trực tiếp hướng dẫn, đào tạo định kỳ cho nhân sự cũng như ban quản lý cửa hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn, nghi ngờ về khả năng kinh doanh của bản thân thì hãy nhớ Bò Hẻm Phố không chỉ là thương hiệu phục vụ dịch vụ ẩm thực mà còn là một thương hiệu đào tạo nhân sự chất lượng trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh.

Set-up quán như thế nào

he-thong-bo-hem-pho

hệ thống nhượng quyền bò hẻm phố

Xây dựng hay setup quán sao cho đẹp mắt, độc lạ thu hút được nhiều khách hàng cũng như tối ưu chi phí là vấn đề khiến nhiều đối tác nhượng quyền đau đầu. Để việc kinh doanh thuận lợi, thương hiệu cần phải có những chính sách hỗ trợ đối tác trong việc setup, lên bố cục, concept cho quán giúp quán đi vào hoạt động và sớm có hiệu quả. 

Bò Hẻm Phố luôn tiên phong là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho đối tác nhượng quyền. Cụ thể, hỗ trợ nhiệt tình từ khâu setup cửa hàng, chọn địa điểm, thi công, đào tạo, tuyển dụng nhân sự và quản lý điều hành quán…

Định vị lại khách hàng

Khách hàng yếu tố nòng cốt dẫn đến sự phát triển của một thương hiệu. Vì thế, xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu chính là bước đầu trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Với menu đa dạng đáp ứng các tiêu chí Ngon – Bổ- Rẻ phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên,  văn phòng … là nguồn khách hàng tiềm năng lớn mang lại doanh thu cao cho mọi mô hình kinh doanh. , có sở thích ăn uống ngoài thường xuyên, đặc biệt là những món ăn được chế biến từ thịt bò. Tuy nhiên, để mở rộng thêm tệp khách hàng thương hiệu đã đẩy mạnh và dành sự tập trung hơn cho nhóm đối tượng học sinh, sinh viên cùng sở thích, có tài chính phụ thuộc vào gia đình. Nhóm đối tượng này tuy có tần suất ăn uống ít hơn nhóm đối tượng chủ động về thu nhập nhưng rõ ràng đây vẫn được coi là  khách hàng tiềm năng của thương hiệu.

Đầu tư quảng cáo

Cho đến thời điểm hiện nay, quảng cáo vẫn là hình thức tiếp cận khách hàng vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở việc treo biển hiệu, banner tại địa điểm kinh doanh. Hình thức quảng cáo còn được mở rộng trên đa nền tảng. Với thương hiệu Bò Hẻm Phố, việc đầu tư cho chi phí quảng cáo luôn được đặt lên hàng đầu. Các kênh mà thương hiệu thường triển khai chủ yếu tập trung trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Google nhằm thu hút và tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Chia sẻ thông tin về mô hình nhượng quyền Bò Hẻm Phố với vốn đầu tư dưới 200 triệu

Chia sẻ bài viết này
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on pinterest
Pinterest
Bình luận